Thursday, 22/10/2020 - 08:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Tiến

Trường THCS lê Quý Đôn, thành phố Tuyên Quang tổ chức thành công ngoại khóa “Trí tuệ học đường” dành cho học sinh

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong việc học mà chơi, chơi mà học, sáng ngày 2/12/2019, tổ Khoa học Tự nhiên, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Trí tuệ học đường” dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9

40 học sinh dự thi được chia thành 05 đội: Siêu Nhân, Mặt Trời, Sấm Sét, Xe Lu, Vũ Bão. Để tạo không khí thoải mái cho các đội chơi, ngay từ đầu chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ văn nghệ của nhà trường đã trình diễn một số tiết mục vui nhộn và rất có ý nghĩa. Sau đó các đội chơi lên sân khấu giới thiệu về đội mình một cách rất tự nhiên.

Văn nghệ chào mừng cuộc thi

Trong thời gian khoảng 90 phút thi đấu, các đội phải vượt qua 3 vòng thi: khởi động, tăng tốc và về đích. Sau 3 vòng thi căng thẳng và gay cấn, đội Sấm Sét đã giành chiến thắng chung cuộc, đạt được giải Nhất; đội Siêu Nhân về Nhì; đội Xe Lu đạt giả Ba và các đội Vũ Bão, Mặt Trời đạt giải Khuyến khích.

Với hình thức ngoại khóa thi “Trí tuệ học đường”, các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn không những được củng cố, khắc sâu các kiến thức đã học mà còn được rèn luyện khả năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Qua đó các em sẽ tự tin hơn trong học tập cũng như trong giao tiếp hàng ngày.

 

Các đội chơi đang suy nghĩ, trả lời câu hỏi

 

Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho các đội chơi

 

Các thành viên dự thi chụp ảnh lưu niệm

 

Vũ Thị Phương - Trường THCS Lê Quý Đôn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 151
Năm 2020 : 3.001