Thursday, 22/10/2020 - 07:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Tiến

Trường THCS Tân Tiến tổ chưc hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2018 - 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Tân Tiến tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, với tổng số 13 đồng chí dự thi. Với lòng yêu nghề thật sự, tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong kế hoạch và tài liệu dạy học, hình thức sạch đẹp khoa học; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với học sinh. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Một số hình ảnh của hội thi giáo viên dạy giỏi

Học sinh tích cực chủ động tham gia hoạt động nhóm

 

Có thể nói, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài giảng. Đồng thời cũng là dịp để khuyến khích sự tìm tòi, phát huy khả năng sáng tạo ở mỗi thầy cô giáo và cũng là cơ hội để giáo viên nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.

 

 

 

Tác giả: Phạm Thị Thảo

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 151
Năm 2020 : 3.001